Chính sách

 1. Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng.
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

Việc thu thập dữ liệu trên website http://www.combini.com.vn bao gồm: Email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà http://www.combini.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để http://www.combini.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho http://combini.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin.

          Website http://www.combini.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và http://www.combini.com.vn;  
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại http://www.combini.com.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: http://www.combini.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án , cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin.

 Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ củahttp://www.combini.com.vn.

 1. Chính sách vận chuyển – Giao nhận.

Công ty Cổ phần tập đoàn NV chỉ nhận các đơn hàng và giao hàng trong khu vực thành phố Hà Nội. Không nhận các đơn hàng ở các tỉnh thành khác.

Đối với chính sách vận chuyển – giao nhận tại thành phố Hà Nội. Chia làm 2 khu vực: Khu vực trong bán kính 1km tính từ vị trí cửa hàng Combini và Khu vực ngoài bán kính 1km tính từ vị trí cửa hàng Combini:

 1. Khu vực trong bán kinh 1km tính từ vị trí cửa hàng Combini.
 • Phương thức giao hàng: Nhân viên bán hàng tại cửa hàng Combini ( giao hàng trực tiếp).
 • Hình thức thanh toán: trực tiếp bằng tiền mặt.
 • Miễn phí giao hàng với mỗi đơn hàng có giá trị từ 100.000 VNĐ trở lên.
 • Tính phí giao hàng 15k với mỗi đơn hàng có giá trị dưới 100.000 VNĐ.
 • Thời gian giao hàng: Chậm nhất 60 phút ( với hàng hóa chế biến), 30 phút ( hàng hóa có sẵn)  kể từ khi nhân viên phản hồi yêu cầu của khách hàng.
 • Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Nhân viên cửa hàng sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội cho khách hàng hủy đơn hàng nếu muốn.
 1. Khu vực ngoài bán kính 1km tính từ vị trí cửa hàng Combini.
 • Phương thức giao hàng: Thông qua dịch vụ shipper ( giao hàng gián tiếp ).
 • Phí giao hàng: Theo biểu phí của bên dịch vụ giao hàng.
 • Hình thức thanh toán: trực tiếp bằng tiền mặt.
 • Thời gian giao hàng: Phụ thuộc vào bên dịch vụ giao hàng.
 • Trường hợp phát sinh việc hư hỏng, mất hàng do bên dịch vụ chuyển hàng: Bên dịch vụ giao hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc bồi thường cho khách hàng.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

    CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NV

 • Trụ sở chính:Số 53 - 54 C1, Khu đô thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: 08.661.900.22      Email:combiniinfo@nvgroup.com.vn
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website http://www.combini.com.vn thực hiện việc này.
 • -Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website http://www.combini.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, http://www.combini.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Thông tin cá nhân của thành viên trên website http://www.combini.com.vn được http://www.combini.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của http://www.combini.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, website http://www.combini.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của http://www.combini.com.vn.

Ban quản lý website http://www.combini.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website http://www.combini.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

 1. Phương thức thanh toán.

         Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán trực tiếp qua thẻ ngân hàng.

 1. Chính sách bảo hành.

Công ty Cổ phần tập đoàn NV chỉ kinh doanh các mặt hàng liên quan đến thực phẩm nên không có chính sách bảo hành. Hạn sử dụng các sản phẩm do nhà sản xuất quy định và chịu trách nhiệm.

 1. Chính sách đổi trả hàng và hoàn trả tiền.

Sau khi nhận được hàng, khách hàng kiểm tra lại hàng hóa nếu phát hiện hàng hóa hư hỏng về chất lượng, bao bì, khách hàng phải phản hồi lại công ty trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng và trong 24 giờ tính từ thời điểm nhận phản hồi từ khách hàng, cửa hàng sẽ phản hồi thông tin lại cho khách hàng.Sau khi kiểm tra nếu đúng lỗi do nhà cung cấp (không phải lỗi từ phía khách hàng) công ty sẽ đổi lại sản phẩm mới cho quý khách hàng. Nếu khách hàng muốn trả lại hàng thì công ty sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng.

 1. Hoàn trả tiền.

          Thời hạn hoàn trả tiền: Chậm nhất 24 giờ tính từ thời điểm phản hồi lại cho khách hàng.

 1. Đổi trả hàng hóa.
 • Thời hạn đổi trả hàng hóa: Chậm nhất 24 giờ tính từ thời điểm phản hồi lại cho khách hàng.
 • Hình thức đổi trả, hoàn trả: hàng hóa mới cùng loại, nếu không còn hàng hóa thì bằng tiền mặt.
 • Chi phí hoàn trả, đổi trả: Khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí vận chuyển trả cho bên thứ ba.